CÔNG TY VẠN LỢI (TNHH)
Vững mạnh hướng tới nền công nghiệp xanh

HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY VẠN LỢI (TNHH)

Giới thiệu sơ bộ về công ty Vạn Lợi TNHH

Những cột mốc lịch sử hình thành lên công ty Vạn Lợi (TNHH)  ngày nay.

  1. Trước năm 1995, tiền than là hộ gia đình cá thể sản xuất vói quy mô nhỏ bé (05 thành viên) trong lĩnh vực tái chế nhôm nhằm mục đích chỉ để đúc xoong nồi, thau chậu ….cung cấp cho thị trường hàng tiêu dung dân sinh trong nước.
  2. Năm 1995,  hợp tác xã (HTX) cổ phần Vạn Lợi ra đời do ông Mẫn Văn Vinh sáng lập và điều hành. lúc này quy mô đã phát triển hơn  mở rộng hơn, ngoài việc tái chế nhôm nhỏ lẻ HTX Vạn Lợi bắt đầu có sự mua bán trao đổi với một vài cơ sở tái chế nhôm khác của các hộ gia đình và tổ chức trong địa bàn Bắc Ninh và quanh khu vực Mẫn Xá.
  3. Năm 2002, thành lập công ty Vạn Lợi do ông Mẫn Văn Vinh làm giám đốc. Ngành nghề chính của công ty Vạn Lợi là : kinh doanh, tái chế, xử lý chất thải nguy hại, …và bước đầu sản xuất nhôm thương phẩm với chất lượng quốc tế theo yêu cầu của Nhật Bản.
  4. Năm 2005, với đường lối và định hướng chiến lược đúng đắn cùng việc thay đổi hoàn toàn công nghệ sản xuất và hợp tác đào tạo nhân lực có tay nghề cao từ Nhật Bản  thì công ty đã trở thành đối tác chính của một số công ty của Nhật Bản như: Honda Việt Nam, Showa, VAP, …
  5. Năm 2009, chính thức bán nhôm thỏi ingot theo tiêu chuẩn Nhật Bản cho Honda Việt Nam và có những hợp tác kinh tế sâu rộng với Honda Việt Nam.
  6. Năm 2014, do quy mô và nhu cầu thực tế công ty Vạn Lợi tiếp tục trở thành đối tác chiến lược của hai ông lớn trong ngành công nghiệp điện tử đó là SEV  và SEVT.
  7. Năm 2015, xuất khẩu những tấn nhôm đầu tiên sang Nhật Bản cho đối tác.
  8. Ngày 09 tháng 11 năm 2017, khánh thành nhà máy mới sản xuất nhôm thỏi.
  9. Ngày 10 tháng 11 năm 2017 bắt đầu sản xuất nhôm thỏi với quy mô lớn.
Top